Chào mừng đến với Worldway Electronics Tài nguyên ủy quyền Giá cả cạnh tranh Giảm chi phí cho giải pháp chuỗi cung ứng
Danh mục sản phẩm
Vị trí: Worldway Electronics » Về chúng tôi
  • · Nguồn lớn nhất thế giới Các bộ phận khó tìm
  • · Mua một cửa
  • · Giảm chi phí cho giải pháp chuỗi cung ứng

Giới thiệu

Hồ sơ công ty

Worldway, nhà phân phối điện tử nổi tiếng và cạnh tranh ở châu Á, cũng là một đối tác chiến lược tuyệt vời cho EMS \ OEM để nhanh chóng tìm thấy các linh kiện điện tử xác thực và có thể theo dõi để mua. Mục tiêu của Worldwayẹt luôn là "không khuyết điểm" của các sản phẩm được vận chuyển. Sự thành công bền vững của Worldway là kết quả của những nỗ lực không ngừng cho chất lượng sản phẩm và độ tin cậy cũng như quy trình quản lý và kinh doanh. Ra mắt vào năm 2002, Worldway là một trong những thị trường lớn nhất thế giới về linh kiện điện tử. Danh sách hàng tồn kho của chúng tôi được công bố trực tiếp bởi các nhà sản xuất linh kiện điện tử và nhà phân phối nhượng quyền. Tổng cộng, Worldway trải dài trên 2 triệu SKU trị giá hơn 11 tỷ đô la. Thông qua thị trường trực tuyến của mình, Worldway tổ chức và bán các linh kiện điện tử từ hơn 800 nhà sản xuất linh kiện điện tử hàng đầu và các nhà phân phối nhượng quyền trên toàn thế giới. Các nhà cung cấp này xuất bản hàng tồn kho chưa bán của họ lên Worldway và giữ cho chúng được cập nhật liên tục, cứ sau 10 phút. Worldway là thị trường toàn cầu cho các linh kiện điện tử được bảo hành và bảo hành.

Chúng tôi đã thiết lập mối quan hệ chặt chẽ với các nhà sản xuất và đại lý nổi tiếng thế giới mà chúng tôi đang tập trung vào việc bán các loại thiết bị bán dẫn rời rạc khác nhau, như (Diodes, bóng bán dẫn, mô-đun IBGT, FET) và mạch tích hợp (IC, chip nhớ) tụ điện tantalum, điện trở) LED và các thành phần cơ điện (đầu nối, thiết bị chuyển mạch). Gần một triệu cổ phiếu và hình ảnh thật và có đến một triệu loại thông số kỹ thuật sản phẩm để tải xuống, hỗ trợ khách hàng đặt hàng mẫu, cung cấp sự tiện lợi lớn cho tất cả các loại nhà sản xuất, tổ chức nghiên cứu, trường đại học, kỹ sư, người đam mê điện tử.

Worldway tích lũy qua nhiều năm để đổi lấy cơ sở khách hàng mạnh mẽ và nguồn lực khách hàng rộng lớn trong ngành, công ty sẽ không làm thất vọng niềm tin của khách hàng, để thiết lập quan hệ đối tác chiến lược toàn cầu với khách hàng và nỗ lực trở thành nhà cung cấp nhà cung cấp linh kiện điện tử hàng đầu thế giới.Lợi thế cạnh tranh

Kể từ khi công ty được thành lập, Worldway luôn đề cao các khái niệm về khách hàng trước tiên, chất lượng đầu tiên và danh tiếng trước tiên, tối đa hóa nhu cầu của khách hàng và tối ưu hóa các nỗ lực của khách hàng. Với điều này, Worldway sẽ sớm được thị trường và khách hàng chấp thuận. Khi làm việc chăm chỉ của đội ngũ của chúng tôi trong nhiều năm, chúng tôi đã thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài và chặt chẽ với các nhà sản xuất và phân phối linh kiện điện tử nổi tiếng trên toàn thế giới. Chúng tôi cung cấp các thành phần điện tử khác nhau cho giá cả cạnh tranh và chất lượng cao trên thị trường toàn cầu. Chúng tôi có một chuỗi cung ứng hiệu quả và ổn định, một số lượng lớn hàng tồn kho và chứng khoán và một mạng lưới logistic trưởng thành và hiệu quả. Chúng tôi giữ tốc độ phát triển nhanh và lực lượng để tiết kiệm thời gian và tiền của khách hàng.


Văn hóa doanh nghiệp

Định hướng khách hàng
Chúng tôi cung cấp dịch vụ đáng tin cậy và phù hợp cho khách hàng toàn cầu của chúng tôi.
Tính toàn vẹn
Chúng tôi coi chất lượng và an toàn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.
Xuất sắc
Chúng tôi coi nhân viên của mình là tài nguyên quý giá nhất.
Đổi mới
Chúng tôi phát triển giải pháp tiết kiệm chi phí để nâng cao khả năng cạnh tranh của chúng tôi.
Trách nhiệm
Chúng tôi thực hiện các trách nhiệm xã hội của mình.

Cơ sở khách hàng


Worldway có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tại thị trường truyền thống của chúng tôi bởi Pearl River Delta ở Trung Quốc, là nơi tập trung lớn nhất cho các nhà máy và nhà sản xuất điện tử trên thế giới. Trong những năm gần đây, lực lượng Worldway khám phá thị trường nước ngoài ở Bắc và Nam Mỹ, Châu Âu, Nga, Đông Á và Đông Nam Á. Để vui mừng, thị trường phản ánh tốt hơn nhiều như chúng ta mong đợi. Chúng tôi sẽ khẳng định giá trị doanh nghiệp của mình và tiếp tục nỗ lực hết mình và làm việc chăm chỉ để tạo ra một tương lai rực rỡ cùng với các khách hàng mới và thường xuyên của chúng tôi!

Liên hệ

Bản quyền © 2002-2020 Worldway Electronics Limited. Đã đăng ký Bản quyền.
Chính sách bảo mật | Điều khoản và điều kiện 0.003367s, 0
TOP
Dịch vụ trực tuyếnX
Hiện tại không có dịch vụ khách hàng trực tuyến.
Vui lòng để lại tin nhắn cho chúng tôi!
*Một phần số:
*Số lượng:
*Tên:
*E-mail:
*Điện thoại:
Skype/WhatsApp:
Ghi chú:
GỬI THÀNH CÔNG
Đại diện bán hàng của chúng tôi sẽ trả lời trong vòng 24 giờ. Vui lòng chú ý đến hộp thư của bạn.

Để ngăn hệ thống của chúng tôi bị nhầm là spam bởi hệ thống,
chúng tôi khuyên bạn trước tiên nên thêm [email protected] vào liên hệ email hoặc danh sách trắng của bạn.