Chào mừng đến với Worldway Electronics Tài nguyên ủy quyền Giá cả cạnh tranh Giảm chi phí cho giải pháp chuỗi cung ứng
Danh mục sản phẩm
Vị trí: Worldway Electronics » Cổ phiếu dư thừa
  • · Nguồn lớn nhất thế giới Các bộ phận khó tìm
  • · Mua một cửa
  • · Giảm chi phí cho giải pháp chuỗi cung ứng
Gửi cổ phiếu dư thừa

Giải pháp chứng khoán dư thừa

Worldway Electronics có khả năng cung cấp các loại giải pháp dư thừa khác nhau. Liên hệ chặt chẽ với khách hàng, chúng tôi tìm thấy một giải pháp tối ưu sau khi phân tích rất nhiều câu hỏi. Bằng cách này, Worldway Electronics sẽ giúp khách hàng của chúng tôi giải phóng không chỉ vốn mà còn cả không gian kho.
Nguồn lớn nhất của các bộ phận khó tìm.

Thành phần mua hàng (Mua nhiều)

Thông qua các mạng lưới của chúng tôi, chúng tôi có quyền truy cập vào nhu cầu lớn của các thành phần của các giống khác nhau. Do đó, chúng tôi rất quan tâm đến việc mua các bộ phận mà bạn không còn có nhu cầu.

Lô hàng ảo

Worldway Electronics cũng có thể cung cấp một giải pháp gọi là lô hàng ảo. Điều này bao gồm liệt kê số tiền thừa của bạn thông qua các cửa hàng khác nhau của chúng tôi trong khi hàng tồn kho vật lý vẫn còn trong kho của bạn. Sau đó, chúng tôi sẽ sử dụng cơ sở dữ liệu trên toàn thế giới của chúng tôi để phát kho hàng tồn kho dư thừa của bạn để mang lại cho bạn lợi nhuận cao nhất có thể. Khi một đề nghị được chấp nhận, bạn sẽ gửi và gửi hóa đơn trực tiếp cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ xử lý phần còn lại. Các khả năng là vô tận. Vui lòng liên hệ với chúng tôi hôm nay để biết thêm chi tiết.

Lô hàng

Chương trình ký gửi hàng tồn kho dư thừa là một ý tưởng tuyệt vời cho các công ty đang tìm cách bán hàng tồn kho điện tử dư thừa cộng với thu nhập cao hơn từ đồng đô la. Nhiều công ty cung cấp chương trình ký gửi vượt mức, nhưng chỉ Worldway Electronics mới có thể cung cấp dịch vụ ký gửi hàng tồn kho vượt mức đảm bảo quy trình kiểm toán chính xác 100%.
Hình thức hợp tác này giữ quyền sở hữu của các bộ phận với khách hàng cho đến khi bộ phận được bán. Tuy nhiên, các bộ phận được lưu trữ vật lý tại Worldway Electronics, không chỉ giải phóng không gian tại kho khách hàng của chúng tôi, mà còn khiến việc bán các linh kiện có nhiều khả năng.
Các lựa chọn thay thế ở trên là các giải pháp phổ biến nhất trong quản lý vượt mức, nhưng chúng tôi cũng có thể giải quyết các nhu cầu dư thừa của bạn bằng sự kết hợp của các giải pháp trên. Ưu tiên chính của chúng tôi là tìm một giải pháp phù hợp với nhu cầu của bạn thông qua phân tích các thành phần dư thừa mà bạn trình bày cho chúng tôi.
Gửi cổ phiếu dư thừa

Liên hệ

Bản quyền © 2002-2020 Worldway Electronics Limited. Đã đăng ký Bản quyền.
Chính sách bảo mật | Điều khoản và điều kiện 0.008071s, 0
TOP
Dịch vụ trực tuyếnX
Hiện tại không có dịch vụ khách hàng trực tuyến.
Vui lòng để lại tin nhắn cho chúng tôi!
*Một phần số:
*Số lượng:
*Tên:
*E-mail:
*Điện thoại:
Skype/WhatsApp:
Ghi chú:
GỬI THÀNH CÔNG
Đại diện bán hàng của chúng tôi sẽ trả lời trong vòng 24 giờ. Vui lòng chú ý đến hộp thư của bạn.

Để ngăn hệ thống của chúng tôi bị nhầm là spam bởi hệ thống,
chúng tôi khuyên bạn trước tiên nên thêm [email protected] vào liên hệ email hoặc danh sách trắng của bạn.