Chào mừng đến với Worldway Electronics Tài nguyên ủy quyền Giá cả cạnh tranh Giảm chi phí cho giải pháp chuỗi cung ứng
Danh mục sản phẩm
Vị trí: Worldway Electronics » Thông tin thanh toán
  • · Nguồn lớn nhất thế giới Các bộ phận khó tìm
  • · Mua một cửa
  • · Giảm chi phí cho giải pháp chuỗi cung ứng

Thông tin thanh toán

Phương thức được chấp nhận
Đơn hàng trong nước
Chúng tôi chấp nhận Thẻ tín dụng (Unionpay, Visa, MasterCard, Discover, American Express), Tiền mặt khi giao hàng, Séc được chứng nhận, Chuyển tiền điện tử / Chuyển khoản, Lệnh chuyển tiền, Alipay hoặc Giao dịch ký quỹ khác.
Đơn đặt hàng quốc tế
Chúng tôi chấp nhận Giao dịch điện tín / chuyển khoản hoặc giao dịch ký quỹ: Western Union, Paypal, MoneyGram, Alipay. v.v. Ghi chú thanh toán
Số tiền tối thiểu
Một số đơn hàng có thể yêu cầu số tiền tối thiểu là 100 đô la.
Kiểm tra hoặc rút tiền khi giao hàng
Có thể cần thêm 3-5 ngày để xử lý.
Chuyển khoản
Vui lòng bao gồm số hóa đơn và thông tin đặt hàng trên tài liệu ngân hàng của bạn. Một số đơn đặt hàng có thể bị tính phí xử lý. Vui lòng tham khảo hóa đơn Proforma của chúng tôi.
* Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi. Cảm ơn bạn!

Telegraphic Transfer

T/T Logo

Chuyển tiền điện tử hoặc Chuyển tiền điện tử, thường được viết tắt là TT, là một thuật ngữ lịch sử được sử dụng để chỉ một phương tiện điện tử chuyển tiền ra nước ngoài. Một khoản phí chuyển được thu thập trong khi gửi tiền. Trong lịch sử "T / T", có nghĩa là một tin nhắn cáp từ ngân hàng này sang ngân hàng khác để thực hiện chuyển tiền.

HSBC

HSBC Logo

HSBC, một trong những tổ chức dịch vụ tài chính ngân hàng lớn nhất thế giới, phục vụ hàng triệu khách hàng thông qua bốn Doanh nghiệp Toàn cầu. HSBC có khoảng 6.600 văn phòng tại 80 quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp Châu Phi, Châu Á, Châu Âu, Bắc Mỹ và Nam Mỹ và khoảng 60 triệu khách hàng.

Paypal

Paypal Logo

PayPal là cách nhanh hơn, an toàn hơn để gửi tiền, thanh toán trực tuyến, nhận tiền hoặc thiết lập tài khoản thương gia. PayPal là một doanh nghiệp thương mại điện tử quốc tế của Mỹ cho phép thanh toán và chuyển tiền được thực hiện thông qua Internet. Chuyển tiền trực tuyến đóng vai trò thay thế điện tử để thanh toán bằng các phương thức giấy truyền thống, chẳng hạn như séc và lệnh chuyển tiền.

Alipay

Alipay Logo

Alipay.com là một nền tảng thanh toán trực tuyến của bên thứ ba không có phí giao dịch. Nó được ra mắt tại Trung Quốc vào năm 2004 bởi Tập đoàn Alibaba và người sáng lập Jack Ma. Theo báo cáo nghiên cứu của nhà phân tích, Alipay có thị phần lớn nhất tại Trung Quốc với 300 triệu người dùng và kiểm soát chỉ bằng một nửa thị trường thanh toán trực tuyến của Trung Quốc vào tháng 2 năm 2014.

Western Union

Western Union Logo

Gửi chuyển tiền trực tuyến cho bạn bè và gia đình của bạn trên khắp thế giới với Western Union. Chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng hoặc nhận tiền mặt. Công ty Western Union là một công ty dịch vụ tài chính và truyền thông có trụ sở tại Hoa Kỳ. Trụ sở chính ở Bắc Mỹ của nó ở Meridian, Colorado, mặc dù ký hiệu bưu chính của Englewood gần đó được sử dụng trong địa chỉ gửi thư của nó. Cho đến khi nó ngừng dịch vụ vào năm 2006, Western Union là công ty nổi tiếng nhất của Hoa Kỳ trong lĩnh vực kinh doanh trao đổi điện tín.

MoneyGram

MoneyGram Logo

Chuyển tiền và thanh toán hóa đơn trực tuyến trong ít nhất 10 phút với nhận tại hơn 334000 địa điểm đại lý MoneyGram. Chuyển tiền an toàn và giá cả phải chăng! MoneyGram International Inc. là một công ty chuyển tiền có trụ sở tại Hoa Kỳ với trụ sở chính tại Dallas, Texas. Nó có các trung tâm hoạt động tại St. Louis Park, Minnesota và Brooklyn Center, Minnesota, một trung tâm cuộc gọi ở Lakewood, Colorado, và các văn phòng khu vực và địa phương trên khắp thế giới.

Liên hệ

Bản quyền © 2002-2020 Worldway Electronics Limited. Đã đăng ký Bản quyền.
Chính sách bảo mật | Điều khoản và điều kiện 0.009439s, 0
TOP
Dịch vụ trực tuyếnX
Hiện tại không có dịch vụ khách hàng trực tuyến.
Vui lòng để lại tin nhắn cho chúng tôi!
*Một phần số:
*Tên:
*E-mail:
*Điện thoại:
Skype/WhatsApp:
Ghi chú:
GỬI THÀNH CÔNG
Đại diện bán hàng của chúng tôi sẽ trả lời trong vòng 24 giờ. Vui lòng chú ý đến hộp thư của bạn.

Để ngăn hệ thống của chúng tôi bị nhầm là spam bởi hệ thống,
chúng tôi khuyên bạn trước tiên nên thêm [email protected] vào liên hệ email hoặc danh sách trắng của bạn.