Chào mừng đến với Worldway Electronics Tài nguyên ủy quyền Giá cả cạnh tranh Giảm chi phí cho giải pháp chuỗi cung ứng
Danh mục sản phẩm
Vị trí: Worldway Electronics » Điều khoản và điều kiện
  • · Nguồn lớn nhất thế giới Các bộ phận khó tìm
  • · Mua một cửa
  • · Giảm chi phí cho giải pháp chuỗi cung ứng

Điều khoản & Điều kiện cho nhà cung cấp

Mới và chưa sử dụng
Các bộ phận phải mới và không được sử dụng trừ khi được quy định bằng văn bản. Người bán bảo đảm các bộ phận mà họ đang bán cho Worldway không có lỗi và không phải là bộ phận giả. Sản phẩm nhạy cảm với ESD phải được xử lý và đóng gói theo các điều kiện an toàn với ESD.

Yêu cầu giao hàng
Các lô hàng có nguồn gốc bên ngoài Hoa Kỳ và trên 150lbs phải vận chuyển UPS World Wide Express Freight. Số thứ tự mua phải xuất hiện trên tất cả các hộp, phiếu đóng gói và hóa đơn. Trách nhiệm duy nhất của Người bán là đảm bảo tính chính xác của tất cả hóa đơn chiếu lệ và chứng từ hải quan bao gồm các giá trị khai báo. THEO HÓA ĐƠN CÓ GIÁ TRỊ SILL KHÔNG ĐƯỢC CHẤP NHẬN.

Không thay thế
Worldway phải được thông báo về những thay đổi đối với các sản phẩm được đặt hàng. Không được phép thay thế hoặc thay đổi mà không có sự chấp thuận trước bằng văn bản từ Worldway, bao gồm cả thay đổi về nguồn cung cấp.

Hủy:
(1) Worldway có quyền hủy đơn đặt hàng này và trả lại bất kỳ sản phẩm nào nếu lô hàng không tuân thủ tất cả các điều kiện đã nêu bao gồm số lượng, phương thức giao hàng hoặc ngày giao hàng được ghi trong Đơn đặt hàng này, trừ khi có quy định khác bằng văn bản.
(2) Worldway có quyền trả lại để hoàn trả đầy đủ hàng hóa bị hư hỏng và hoặc sản phẩm đi kèm trong bao bì bị hư hỏng. Worldway sẽ KHÔNG chịu trách nhiệm về thiệt hại quá cảnh do không đủ bao bì.

Không từ bỏ
Thanh toán cho hàng hóa theo đơn đặt hàng này trước khi kiểm tra sẽ không cấu thành sự chấp nhận và không ảnh hưởng đến bất kỳ và tất cả các khiếu nại mà Người mua có thể có đối với Người bán. Bất kỳ sự kiểm tra, chấp nhận và / hoặc không tìm thấy khuyết điểm sẽ không từ bỏ bất kỳ sự bảo đảm nào được thực hiện bởi Người bán theo Đơn đặt hàng này.

COD
Nếu đây là lô hàng COD, vui lòng cung cấp số tiền COD qua e-mail để có thể chuẩn bị thanh toán kịp thời.

Vi phạm nhãn hiệu
Người bán bảo đảm rằng tất cả hàng hóa được cung cấp theo PO này sẽ không vi phạm bất kỳ bằng sáng chế, nhãn hiệu hoặc bản quyền nào của Hoa Kỳ hoặc nước ngoài của bất kỳ bên thứ 3 nào.

ĐIỀU KHOẢN & ĐIỀU KIỆN BỔ SUNG CHO ĐƠN HÀNG AEROSPACE
Yêu cầu đóng gói
Tất cả các bộ phận phải mới, chưa sử dụng, trong tình trạng tốt và phải được chứa trong bao bì của nhà sản xuất ban đầu. Các bộ phận được tân trang lại, các bộ phận được lập trình, các bộ phận có dây dẫn bị uốn cong, hình thành hoặc bị oxy hóa, dấu chấm thử nghiệm hoặc dấu kiểm tra, bao bì không chứa chất dẻo, chỉ số MSL vượt quá và / hoặc thiệt hại vận chuyển sẽ bị từ chối. Tất cả các bộ phận phải đáp ứng tiêu chí kiểm tra ISO 9001. Trừ khi có quy định khác trong Đơn đặt hàng này, các mã ngày hỗn hợp có trong các cuộn riêng lẻ, băng cắt hoặc ống sẽ không được chấp nhận.

Giấy chứng nhận phù hợp
Người bán phải cung cấp giấy chứng nhận hợp quy nêu rõ rằng sản phẩm phù hợp với tất cả các khía cạnh đối với các yêu cầu đặt hàng đã nêu và các bản vẽ / thông số kỹ thuật hiện hành.

Yêu cầu kiểm tra
Sản phẩm sẽ phải chịu Thử nghiệm giảm thiểu giả trên mỗi tiêu chuẩn ISOE hàng không vũ trụ. Điều này có thể bao gồm thử nghiệm điện của bên thứ ba theo bản vẽ / thông số kỹ thuật hiện hành.

Quyền truy cập
Trong trường hợp các bộ phận được cung cấp từ người bán cho Worldway trong đơn đặt hàng này trở thành chủ đề của vấn đề pháp lý hoặc giả mạo, Người bán đồng ý cấp quyền truy cập Worldway cho Nhà cung cấp phụ của Người bán về các bộ phận được cung cấp. Người bán đồng ý cung cấp quyền truy cập vào Worldway, khách hàng và cơ quan quản lý của mình cho tất cả các khu vực áp dụng của tất cả các cơ sở, tại bất kỳ Nhà cung cấp phụ nào, liên quan đến việc thực hiện Đơn hàng này và cho tất cả các hồ sơ áp dụng theo yêu cầu AS9120.

Lưu giữ hồ sơ
Tất cả các hồ sơ liên quan đến giao dịch này sẽ được duy trì trong tối thiểu bảy (7) năm. Hồ sơ sẽ được gửi đến Worldway trong vòng 3 ngày làm việc kể từ khi yêu cầu. Vào cuối thời gian lưu giữ, hoặc nếu nhà cung cấp ngừng hoạt động, nhà cung cấp sẽ cung cấp tùy chọn cho Worldway để sở hữu các hồ sơ. Các hồ sơ sẽ được lưu trữ, duy trì và bảo vệ theo cách ngăn chặn thiệt hại hoặc mất mát và bảo vệ tính toàn vẹn của chúng.

Yêu cầu QMS
Nhà cung cấp đồng ý rằng hệ thống Chất lượng sẽ được sử dụng để hoàn thành Đơn đặt hàng này để ngăn chặn việc vận chuyển các bộ phận giả / nghi ngờ đến Worldway.

Yêu cầu xuống dòng
Người bán sẽ chuyển xuống chuỗi cung ứng các yêu cầu áp dụng của đơn đặt hàng này.

Thông báo tránh hàng giả

Worldway đã thiết lập một chính sách giảm thiểu chống giả theo tiêu chuẩn ISOE hàng không vũ trụ. Tất cả nhân viên phải tuân thủ chính sách này để ngăn chặn việc mua sản phẩm hoặc dịch vụ nghi ngờ không được phê duyệt, không được chấp thuận, giả mạo, giả mạo hoặc lừa đảo từ các nhà cung cấp bên ngoài.
Worldway có quyền thu giữ và cách ly bất kỳ và tất cả các sản phẩm giả bị nghi ngờ mà họ nhận được từ bất kỳ nhà cung cấp bên ngoài nào trong Đơn đặt hàng này. Các sản phẩm giả bị nghi ngờ sẽ được giao cho cơ quan chính quyền Liên bang hoặc Tiểu bang thích hợp để tịch thu và / hoặc tiêu hủy. Worldway cũng sẽ gửi cảnh báo GIDEP và / hoặc gửi khiếu nại với ERAI chống lại nhà cung cấp bên ngoài và tài liệu. Nếu các sản phẩm được cung cấp bởi nhà cung cấp bên ngoài được xác định là nghi ngờ không được chấp thuận, không được chấp thuận, nghi ngờ giả mạo, giả mạo hoặc lừa đảo, nhà cung cấp bên ngoài đồng ý hoàn trả cho Worldway toàn bộ giá mua cũng như mọi chi phí vận chuyển hoặc thử nghiệm của bên thứ 3 phát sinh bởi Worldway. /> Điều khoản và điều kiện bổ sung có thể được áp dụng. NẾU BẠN KHÔNG BỊ XÁC NHẬN RATNG SẢN PHẨM CỦA BẠN LÀ TỰ ĐỘNG - ĐỪNG CHIA SẺ ĐẾN Worldway.

Liên hệ

Bản quyền © 2002-2020 Worldway Electronics Limited. Đã đăng ký Bản quyền.
Chính sách bảo mật | Điều khoản và điều kiện 0.043287s, 0
TOP
Dịch vụ trực tuyếnX
Hiện tại không có dịch vụ khách hàng trực tuyến.
Vui lòng để lại tin nhắn cho chúng tôi!
*Một phần số:
*Tên:
*E-mail:
*Điện thoại:
Skype/WhatsApp:
Ghi chú:
GỬI THÀNH CÔNG
Đại diện bán hàng của chúng tôi sẽ trả lời trong vòng 24 giờ. Vui lòng chú ý đến hộp thư của bạn.

Để ngăn hệ thống của chúng tôi bị nhầm là spam bởi hệ thống,
chúng tôi khuyên bạn trước tiên nên thêm [email protected] vào liên hệ email hoặc danh sách trắng của bạn.